Sunday, 22/05/2022 - 18:09|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH và THCS Lý Thường KIệt

Hội giảng - Hội thảo Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TRƯỜNG TH-THCS LÝ THƯỜNG KIỆT TỔ CHỨC HỘI GIẢNG – HỘI THẢO

Sáng nay 19/3, Trường TH-THCS Lý Thường Kiệt tổ chức buổi Hội giảng – Hội thảo đây là một trong các hoạt động của Trường nhằm lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng 46 năm Ngày Quê hương hoàn toàn giải phóng. Về dự có các thầy cô là cán bộ quản lý của các Trường trong cụm chuyên môn số 02 của Phòng GD&ĐT Hội An,

Hội giảng gồm 4 tiết dạy:  Tiếng Anh – Ngữ văn - Sinh học và Toán

Hội thảo với chuyên đề của 2 tổ chuyên môn:

• Triển khai và tổ chức dạy học chủ đề Stem của Tổ Tự nhiên
  • Một số giải pháp trong việc xây dựng Trường học hạnh phúc của Tổ xã hội.

Sau 1 buổi Hội giảng – Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Các tiết dạy Hội giảng được các thầy cô dự đánh giá cao, có sự đầu tư công phu, Giáo viên đã thực hiện việc đổi mới lấy học sinh làm trung tâm, vận dụng thông thạo công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy.

Thông qua Hội thảo lãnh đạo Nhà trường đã lắng nghe những ý kiến đề xuất của các thành viên nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 mà đặc biệt là trên hai lĩnh vực mới đó là việc dạy học Stem và xây dựng Trường học hạnh phúc.